Bọc Răng Sứ

Thời điểm bọc răng sứ đón Tết phù hợp nhất

Paris Bình Dương 04/01/2024

Nhiều quý khách đnag quan tâm về việc bọc răng sứ thẩm mỹ. Bọc sứ đem đến cho bạn những lợi ích gì? Thời điểm bọc răng sứ đón tết phù hợp nhất? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được Nha khoa Pari’s giải đáp cụ thể ở trong bài viết sau.

Bọc răng sứ đón Tết có phù hợp với bạn?

Bọc răng sứ đón Tết là một giải pháp phù hợp để cải thiện hình dáng và chức năng của hàm răng nếu như bạn gặp phải những tình trạng sau:

– Răng bị gãy, sứt, mẻ do lực tác động mạnh khi chơi thể thao hoặc tai nạn.

– Khoảng cách giữa hai răng liên tiếp ở trên cung hàm cách xa nhau, khiến cho cặn thức ăn dễ dàng bám lại trong quá trình ăn nhai, làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh lý về răng, nướu.

– Răng bị nhiễm màu ở mức độ nặng, không thể khắc phục được bằng các biện pháp tẩy trắng răng thông thường như sử dụng máng tẩy trắng, làm trắng răng bằng tia laser…

– Răng bị sâu, đã can thiệp điều trị tủy.

– Các răng trên cung hàm mọc sai lệch, hô, móm… ở mức độ nhẹ.

– Hình thể của các răng ở trên cung hàm không đồng đều.

Thoi Diem Boc Rang Su Don Tet Phu Hop Nhat

Thời điểm bọc răng sứ đón Tết phù hợp nhất

Thoi Diem Boc Rang Su Don Tet Phu Hop Nhat 1

Những trường hợp nào không nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là gì, có những loại nào?

Như thế nào bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ dùng răng sứ làm từ chất liệu sứ hoặc kết hợp kim loại để chụp lên trên phần răng bị khiếm khuyết hay đang bị hư tổn nhờ đó mà mang lại hình dáng và màu sắc tự nhiên cho răng.

Bọc răng sứ gồm những loại nào?

Các loại bọc răng sứ đang được thực hiện phổ biến hiện nay là:

– Bọc trực tiếp lên trên răng bị hư tổn

Chỉ định cho trường hợp răng chỉ bị sứt mẻ, sâu răng vẫn giữ được chân răng. Để bọc sứ, bác sĩ sẽ mài nhỏ chân răng sau đó mới tiến hành bọc răng sứ lên phía trên.

– Làm cầu răng sứ

Với những răng đã mất không có khả năng phục hồi sẽ phải bọc răng sứ gián tiếp bằng cách làm cầu răng sứ. Theo đó, 2 răng bên cạnh răng đã mất sẽ được mài để làm trụ gắn cầu cho răng.

– Dán răng sứ Veneers

Nếu răng thưa, xỉn màu, mọc lệch mức độ nhẹ, răng bị ngắn thì có thể dán răng sứ Veneers. Đây là phương pháp không cần mài nhiều răng thật và cũng không cần lấy tủy nên bảo tồn răng hoàn toàn.

Bọc răng sứ Implant

Đây là giải pháp hàng đầu với những người bị mất chân răng. Theo đó, chân răng đã bị mất đi sẽ được thay thế bằng một loại chân răng nhân tạo Implant rồi gắn thêm răng sứ lên trên trụ Implant được tạo từ trước. Cách bọc răng sứ này không cần mài răng thật, cho khả năng nhai chắc và dùng được vĩnh viễn.

Thoi Diem Boc Rang Su Don Tet Phu Hop Nhat 2

Thời điểm bọc răng sứ đón tết phù hợp nhất

Thời điểm bọc răng sứ đón Tết phù hợp nhất – Đó là câu hỏi của rất nhiều chị em gần đây – Nha khoa Pari’s sẽ bật mí cho bạn nha. Chúng tôi khuyên bạn nên làm răng diện tết từ ngay bây giờ (trước tết 1-2 tháng):

• Lý do thứ 1: Răng sứ làm xong khoảng 1 – 2 tuần trở lên cảm biến ăn nhai sẽ tốt hơn, bạn đã quen với hàm răng mới giúp bạn luôn tự tin trong mọi tình huống.

• Lý do thứ 2: Không bị đông dồn dập, chất lượng đảm bảo tuyệt đối 100%. Và không phải chờ đợi 6 7 tiếng và khiến bản thân mệt mỏi.

• Lý do thứ 3: Nếu chẳng may có vấn đề chưa ưng ý sẽ có thời gian chỉnh sửa lại theo đúng mong muốn của khách hàng

• Lý do thứ 4: Có nhiều thời gian để thăm khám, trải nghiệm chất lượng thực tế để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

• Lý do thứ 5: Tiết kiệm chi phí, làm răng ngay từ bây giờ sẽ có nhiều ưu đãi hơn dịp gần tết âm lịch.

Vì sao nên bọc răng sứ trước Tết?

– Vào những ngày đầu xuân năm mới là cơ hội để mọi người được sum vầy và chia sẻ cho nhau những câu chuyện vui, gắn kết tình thân gia đình. Tuy nhiên, nếu gặp phải tình trạng răng xỉn màu, lệch lạc hay thậm chí là sứt mẻ lại khiến chúng ta mất tự tin, không thoải mái và cuộc vui chắc chắn sẽ bị giảm bớt tiếng cười.

– Vì thế, bọc răng sứ chính là giải pháp hàng đầu giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đầy thẩm mỹ và nụ cười “tỏa nắng” đúng mong muốn.

– Ngoài ra, vào dịp cuối năm các phòng khám nha khoa thường có các chính sách ưu đãi đầy hấp dẫn khi làm răng sứ. Vì vậy, nếu bạn đi bọc sứ vào thời điểm trước Tết chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

icon icon